THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

GIÁ VÉ

ĐỊA ĐIỂM

NGHỆ SĨ

Hãy cùng 9LIFE hân hoan chào đón sự trở lại của một trong những sự kiện đình đám nhất tại xứ sở chùa vàng Thái Lan: SIAM Songkran Music Festival diễn ra vào ngày 11-13 tháng tư 2020 tại Urban Yard Bangkok, RCA.

Sau dư âm thành công của những năm trước, chúng ta sẽ một lần nữa được đắm chìm trong bầu không khí vô cùng "Hot, Wet and Wild" của SIAM Songkran Music Festival, nơi quy tụ những nhà thiết kế sân khấu hàng đầu trong trên thế giới. Kèm theo đó, những "phù thuỷ âm nhạc" nổi tiếng với nhiệm vụ giữ cho đôi chân bạn không thể đứng yên một chỗ bằng tài nghệ chơi nhạc đẳng cấp của họ. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận những món ăn đặc sắc nhất của Thái Lan tại các quầy ẩm thực độc đáo xuyên suốt lễ hội.

Hãy book vé ngay để tận hưởng không khí Lễ hội đẳng cấp ngay nào.

Với combo này bạn sẽ nhận được thêm 02 SIM chưa kích hoạt của nhà mạng TRUEMOVE
có sẵn 9 GB 4G + LTE tốc độ cao.
 (Thời hạn sử dụng trong 08 ngày kể từ ngày kích hoạt)
Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm phí vận chuyển SIM.

Do Lễ hội giới hạn độ tuổi tham gia (từ 20 tuổi trở lên), nên quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin Hộ chiếu cho mỗi Vé khi đăng ký và mang theo giấy tờ (Bản gốc hoặc bản sao) để đối chiếu với Ban Tổ chức Lễ hội.

*Lưu ý : Hộ chiếu còn hiệu lực hơn 8 tháng sau thời điểm đăng ký mua vé.

ĐĂNG KÝ NGAY

Những huyền thoại trong làng nhạc thế giới đã sẵn sàng để mang tới Siam Songkran những bản thu đỉnh cao của họ, bạn sẽ được chứng kiến họ trình diễn những thể loại nhạc như: Trap, Big room, Hard-style, Brazilian bass, Melodic progressive.

Siam Songkran Music Festival 2020 sẽ diễn ra vào 11 - 13 Tháng 4, 2020 từ 4:00 PM tới 00:00 AM tại Urban Yard, RCA, Bangkok

Hướng đi từ sân bay Makkasan Station tới sự kiện

Hướng đi từ MRT Phetchaburi Station tới sự kiện

CÔNG TY CỔ PHẦN 9LIFE

Copyright © 2020 9LIFE

LIÊN HỆ

Hotline 024 6666 9699
Địa chỉ Tầng 6, Hei Tower, Số 1 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
Email [email protected]

FOLLOW US